ไฮโลออนไลน์ ได้เงินจริง เกมลูกเต๋าอันดับ 1

ไฮโลออนไลน์

ความเป็นมาของเกม ไฮโลออนไลน์ สำหรับเกมในตำนานตัวนี้ว่ากันว่ามีแหล่งต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ด้วยความบังเอิญที่ว่ามีกลุ่มคนงานก่อสร้างคิดกิจกรรมการเล่นผ่านอิฐดินเผาที่มีการทำหมายเลขกำกับไว้ ทำการโยนลงพื้นเพื่อทายผลหมายเลขที่จะออก เกมไฮโล ซึ่งในยุคนั้นอาจจะยังไม่มีกฎกติกาที่ตายตัวมากนัก มีเพียงชื่อเรียกกันว่า “ซิคโป”

พอยุคสมัยเปลี่ยนผ่าน การปรับเปลี่ยนจากอิฐดินเผาเป็นลูกเต๋าแทน รวมถึงมีวิธีการเล่นเพิ่มเติมขึ้นมา รวมถึงมีชื่อเรียกที่ว่า ไฮโล จนกลายเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นทั่วเอเชีย รวมถึงบ้านเราก็ด้วยเช่นกัน ซึ่งอุปกรณ์ที่ถูกใช้เล่นเกม ไฮโล ก็คือ ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก เป็นตัวเดินเกมกำหนดค่าสูงต่ำของแต้ม รวมถึงอุปกรณ์เสริมอย่างภาชนะที่ใช้ปิดและถ้วยเพื่อใช้ในการเขย่าลูกเต๋าเพื่อทายผล

แต่ในปัจจุบันการพัฒนาเทคโนโลยีกลับทำให้เกมไฮโลสามารถเล่นกันผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบไลฟ์สดหรือเล่นผ่านอินเทอร์เน็ตที่จะมีการตั้งค่าการสุ่มแต้มในเกมไว้ เป็นตัวเลือกที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกม ไฮโลไทย ได้ง่ายและสะดวกมากกว่าเดิม

โดยที่ถ้าถามว่า การเล่นแบบออนไลน์มันแตกต่างจากธรรมดาทั่วไปยังไง ความจริงแล้วการเล่นทั้ง 2 รูปแบบแทบจะไม่มีข้อแตกต่างกันเลย ซึ่งการเล่นแบบธรรมดาทั่วๆ ไป ไฮโลไทย นักพนันหลายคนอาจจะเคยเล่นกันมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว

เพียงแค่การเล่นทั้ง 2 รูปแบบจะมีรายละเอียดปลีกย่อยเพียงเล็กน้อยแค่ว่า การเล่นไฮโลธรรมดาทั่วๆ ไป ถ้าเป็นเลขตอง 4-4-4 มันจะเท่ากับค่า 12 แต้มหรือสูงในเกม แต่ถ้าเป็นรูปแบบการเล่น ไฮโลออนไลน์ สูงจะเป็น 1-17 และ ต่ำคือ 1-10 นั้นเอง

สำหรับกฎกติกาการเล่นเกม ไฮโลออนไลน์ ไม่ได้มีกฎหรือข้อกำหนดที่ยุ่งยากซับซ้อนอะไร แต่ก่อนที่นักพนันจะเข้าร่วมเดิมพันทุกครั้งกับ เว็บคาสิโนออนไลน์ ทำความเข้าใจทุกกฎกติการวมถึงข้อกำหนดต่างๆ แม้แต่เกณฑ์การจ่ายอัตราผลตอบแทนก่อนเสมอ

สำหรับการเริ่ม เกมไฮโลไทย จะมีดีลเลอร์ทำหน้าที่เขย่าลูกเต๋าเพื่อแสดงผลลัพธ์ของแต้มที่จะออก หากว่าเมื่อไรก็ตามที่ดีลเลอร์หยุดเขย่าลูกเต๋า จะเปิดให้ผู้เล่นทำการวางเดิมพัน ให้คุณเลือกแทงภายในระยะเวลาที่ถูกกำหนดไว้ หากเกินเวลาที่เว็บกำหนดจะถือว่าหมดสิทธิ์ในการแทง ไฮโล รอบนั้นไป
เมื่อแทงครบ ดีลเลอร์จะเริ่มทำการเปิดฝาครอบเพื่อให้ผู้เล่นเห็นจำนวนแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก หากว่าผลลัพธ์ของแต้มลูกเต๋าตรงกับรูปแบบที่ผู้เล่นแทงไว้ คุณก็จะได้รับเงินไปเลยทันที โดยวิธีการแทง เกมไฮโล จะมีให้เลือกเล่นอยู่หลายรูปแบบเลยเหมือนกันไม่ว่าจะเป็น 

1. แทงสูงต่ำ ไฮโล ออนไลน์ เป็นการเลือกแทงแต้มรวมบนหน้าลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกว่าจะออกมาแต้มสูงหรือต่ำ ถ้าผลรวมอยู่ที่ 4-10 คือ แต้มต่ำ และถ้าผลรวมอยู่ที่ 11-17 คือ แต้มสูง 

2. แทงตอง เป็นการทายผลลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะมีการออกผลลัพธ์มาเหมือนกันทั้งหมดหรือไม่ 

3. แทงตองรวม วิธีการเล่นแทบจะไม่แตกต่างจากการแทงตอง แค่การเล่นตองรอมจะไม่มีการระบุตัวเลขบนหน้าลูกเต๋า ถ้าผลลัพธ์ออกมาเป็นเลขตองทั้ง 3 ลูก คุณแทงถูกได้รับเงินทันที

4. แทงเต็งเลข เป็นการทายผลตัวเลขบนหน้าลูกเต๋าว่าจะออกที่เลขใดเลขหนึ่งเท่านั้น ระหว่างตัวเลข 1-6 5. แทงโต๊ดเลข รูปแบบคล้ายคลึงกับการเล่นแทงเต็งเลข แค่แตกต่างกันที่การเล่นโต๊ดเลขจะเล่นกันที่ตัวเลข 2 ตัว ไม่ใช่เลยตัวเดียว 6. แทงโต๊ด เป็นวิธีการแทงแบบตัวเลขคู่ในเกม ไฮโล โดยที่คุณสามารถเลือกแทงได้แค่ 1 เลขเท่านั้น ถ้าผลลัพธ์ออกมาตรงกับเลขที่แทงไว้ ได้รับเงินทันที

Hilo online

เทคนิคเล่น เว็บไฮโลไทย วางทุนน้อยสอยกำไรได้ไม่อั้น

ถือว่าเป็นการรวบรวมสูตรเล่นเกม ไฮโล ออนไลน์ ให้ได้เงิน ฉบับงบน้อยก็รวยได้ เอามาฝากกันสักเล็กน้อย ถ้าคุณมีข้อจำกัดในเรื่องการวางทุนเดิมพันเกม แต่ถ้ามีสูตรช่วยวางแผนก็สร้างเปอร์เซ็นต์การเอาชนะได้มายาก ไฮโลออนไลน์ได้เงินจริง เรารวบรวมสูตรจากเซียนเกมตัวจร้งมาแนะนำ ดังต่อไปนี้

  • แทงรูปแบบพื้นฐานในช่วงเวลาที่เหมาะสม

บางสถานการณ์ถ้าคุณกำลังจนมุม หรือเห็นผลลัพธ์ของการแทงเสียมากกว่าได้ อย่างแรกให้รีบดึงสติกลับมาให้เร็วที่สุด ไฮโลไทย และทางออกที่จะฝ่าสถานการณ์ลักษณะนี้ออกไปคือ การลงแทงรูปแบบพื้นฐานในเกมอย่าง แทงสูงต่ำ ซึ่งถือว่าค่อนข้างช่วยแก้สถานการณ์ได้ดีทีเดียว เพียงทายผลของคะแนนรวมในเกมจาก 11 ถึง 17 ก็จะได้รับอัตราการจ่ายที่ 1:1 มันจะช่วยดึงโอกาสความได้เปรียบกลับมาได้มากขึ้น

  • วางเดิมพันหลายๆ วิธีเพื่อเพิ่มความได้เปรียบ

สิ่งหนึ่งที่เกมไฮโลออนไลน์เสนอเงื่อนไขในการวางทุนขั้นต่ำได้ ไฮโลไทย ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ มันค่อนข้างดีมากทีเดียวที่คนงบน้อยสามารถลงแทงด้วยทุนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงหลักสิบ และการวางทุนน้อยสามารถให้คุณได้ลงแทงหลายๆ วิธีรวมกันบนกระดานเกม ซึ่งความหลากหลายนี้มันจะช่วยทำให้มีโอกาสชนะเกมได้มากขึ้นด้วยเหมือนกัน และเราขอแนะนำว่าให้คุณเน้นการลงแทงมากกว่า 2 วิธีขึ้นไป จะสร้างความได้เปรียบได้ดีมากแน่นอน

  • การเล่นแบบ All Triple ไม่แนะนำ

สำหรับการวางเดิมพันแบบ All Triple เกมไฮโล หลายคนอาจจะมองว่ามันน่าเล่น แต่รู้ไหมว่าการลงเดิมพันรูปแบบนี้ค่อนข้างทำให้คุณได้รับโอกาสที่จะชนะแบบน้อยมากๆ เพราะการเล่นแบบ All Triple มันเป็นการทายผลตัวเลขบนหน้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะออกอะไร ซึ่งมันเป็นอัตราเสี่ยงที่ตีเป็นเปอร์เซ็นต์มากถึง 180:1 ถึงอัตรการจ่ายมันจะดึงให้คุณอยากลงมากแค่ไหนก็ตาม แต่มันก็มาพร้อมความเสี่ยงร่วมด้วยเช่นกัน ดังนั้นวิธีการเล่นเชิงนี้มันเหมาะกับเซียนเกมที่มีประสบการณ์ตรงมาแล้วมากกว่า

มือใหม่เล่นเกม ไฮโลไทยออนไลน์ แบบไหนดี ที่มีความเสี่ยงต่ำ ได้เงินง่าย

สำหรับมือใหม่ที่อยากเปิดตัวเลือกในการลงทุนสร้างรายได้ กับเกมไฮโลไทยพื้นบ้านบนทางเข้าเล่น ไฮโล ออนไลน์ ถ้าคุณเป็นมือใหม่ยังไม่มีประสบการณ์มากพอ จะเล่นเกมในรูปแบบไหนดีที่จะช่วยจำกัดความเสี่ยงของการเดิมพันเสียได้ และได้เงินง่าย

เรามีสูตรเล่นเกม ไฮโลไทยเว็บตรง สำหรับนักพนันที่รับความเสี่ยงได้ต่ำ เพราะยังไม่มีประสบการณ์และต้องควบคุมเงินทุน สูตรการเล่นเชิงนี้จะช่วยให้คุณได้ยืดระยะเวลาในการเล่น เพื่อสร้างทักษะและประสบการณ์ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

โดยสถิติสูตรที่เราเอามาแนะนำเพิ่มเติมจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสชนะได้ประมาณ 20%-30% กันเลยทีเดียว โดยการเล่นจะเน้นไปที่ตำแหน่ง Combination, Big, Small บน เว็บตรงไฮโลไม่ผ่านเอเย่นต์ แน่นอนที่สุด แถมยังได้อัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ 1:1

ร่วมด้วยกับการเพิ่มสูตรเดินเงินมาด้วย ทดลองเล่นไฮโลไทย เน้นความแม่นยำในโอกาสการทำกำไร ไม่ว่าจะเป็น สูตรเดินเงิน 1326 สูตรเดินเงิน 1324 สูตรเดินเงิน Fibonacc สูตรเดินเงิน Labouchere เป็นต้น

ทดลองเล่นเกม ไฮโลออนไลน์ เพิ่มสกิลการเล่นด้วยโหมดเกมฟรีไม่เสียเงิน

สำหรับนักพนันไม่ว่าจะหน้าใหม่ หรือหน้าเก่า หนึ่งในตัวเลือกเข้าถึงเกมไฮโลแบบไม่อยากเสียทุนเดิมพันเอง เล่นฟรีไม่ฝากก่อน การเข้าถึงโหมด ทดลองเล่นไฮโล จะกลายเป็นสนามเปิดแรกเริ่ม ที่จะทำให้คุณได้ลงสนามไปเล่นเกมไฮโล เพื่อดูภาพรวมในระบบการเดิมพันเบื้องต้นก่อนได้

ทั้งยังได้รับเครดิตฟรีหลักหมื่นไว้สำหรับเป็นทุนเล่นเกมไฮโลได้แบบไม่จำกัดรอบ ไม่จำกัดเวลา ไฮโลออนไลน์ เว็บไหนดี และบอกก่อนว่าโหมดทดลองเล่นเกมไฮโลฟรี มีระบบเสมือนเกมจริงทุกประการ รวมถึงมีห้องให้เลือกเล่นหลากหลาย

โดยแต่ละห้องก็จะมีเงื่อนไขการเลือกวางทุนขั้นต่ำที่แตกต่างกันไป คุณสามารถเลือกห้องเดิมพันเพื่อเข้าไปวางทุนเล่นบนสนามทดลอง เพื่อดูโอกาสในการทำกำไรได้เลย
และดีเสียอีกที่โหมดนี้จะช่วยทำให้คุณเข้าใจกฎการเดิมพัน ไฮโลไทยเว็บตรง รวมถึงข้อกำหนด อัตราการจ่ายเงินรางวัลในเกมได้ก่อนที่จะตัดสินใจลงสนามเกมจริง พร้อมเมื่อไรเมื่อถึงเวลาลงสนามจริงจะได้ไม่พลาด

สรุป

ผ่านความน่าสนใจของการเลือกลงทุนเล่นเกม ไฮโลออนไลน์ บนแพลตฟอร์ม นอกเสียจากอำนวยความสะดวกสบายในการเข้าถึงแล้ว คุณยังมีตัวเลือกบนระบบการเล่น เกมไฮโลออนไลน์ ที่หลากหลาย ทั้งการวางทุนเดิมพัน การเลือกรูปแบบการเล่น ทั้งการเล่นผ่านเว็บไฮโลยังเสนอโปรโมชั่นเสริมทุนเข้าเล่นให้อีกมากมาย โดยที่คุณจะได้รับความคุ้มค่าคุ้มราคาจ่ายตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัครสมาชิก ถอนได้ไม่จำกัด เล่นแล้วได้เงินจริง